Bản Kiểm Điểm Về Tác Phong Lề Lối Làm Việc Trong Bản Kiểm Điểm

December 27, 2021 by admin Leave a Comment

Bạn đang xem: Tác phong lề lối làm việc trong bản kiểm điểm 2018

Tiêu chí tác phong, lề lối làm việc để đánh giá cán bộ thuộc diện Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư quản lý được quy định thế nào? Xin chào các chuyên gia Thư Ký Luật. Em là sinh viên khoa Luật kinh tế, trường Đại học Luật Hà Nội. Em được biết Ban chấp hành trung ương mới ban hành văn bản quy định về tiêu chuẩn chức danh và cách thức đánh giá đối với một số vị trí cán bộ quản lý trong bộ máy nhà nước. Cho em hỏi, theo quy định này thì tiêu chí tác phong, lề lối làm việc để đánh giá cán bộ thuộc diện Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư quản lý được thể hiện như thế nào? Rất mong nhận được phản hồi từ Quý chuyên gia trong thời gian sớm nhất. Em xin chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe! Nguyễn Kiệm (kiem***gmail.com)

Nội dung này được Ban biên tập Thư Ký Luật tư vấn như sau:

/ / / /

Theo Khoản 1.3 Mục 3 Quy định 214-QĐ/TW năm 2020 quy định tiêu chí tác phong, lề lối làm việc

– Nhiệt tình, tận tâm, có nghĩa vụ và trách nhiệm, năng động, phát minh sáng tạo, kinh khủng, linh động trong triển khai trách nhiệm được giao .Bạn đang xem : Về tác phong lề lối làm việc trong bản kiểm điểm- Có chiêu thức làm việc khoa học, dân chủ, quyết đoán, đúng nguyên tắc .

– Có tinh thần hợp tác, hướng dẫn, giúp đỡ đồng chí, đồng nghiệp.

– 05 tiêu chuẩn cán bộ lãnh đạo, quản lý;

Xem thêm: Bộ Đề Thi Hsg Hóa 9 Cấp Huyện Có Đáp Án Violet Mới Nhất 2022

– Hướng dẫn đánh giá cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2018.

Trân trọng ! QUAY VỀ XEM NỘI DUNG LIÊN QUAN TIẾP THEO Nội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tham khảo, Quý độc giả cần xem Căn cứ pháp lý của tình huống này để có thông tin chính xác hơn. Chia sẻ

Căn cứ pháp lý: Người trả lời: Ban biên tập Thư Ký Luật
daichiensk.com.vn × THƯ VIỆN PHÁP LUẬT Vui lòng đăng nhập để trải nghiệm các tiện ích/ dịch vụ của Hỏi đáp pháp luật được tốt hơn! QUAY VỀ XEM NỘI DUNG LIÊN QUAN TIẾP THEONội dung tư vấn trên đây chỉ mang tính tìm hiểu thêm, Quý fan hâm mộ cần xem Căn cứ pháp lý của trường hợp này để có thông tin đúng mực hơn. Chia sẻCăn cứ pháp lý : Người vấn đáp : Ban chỉnh sửa và biên tập Thư Ký Luậtdaichiensk. Com.vn × THƯ VIỆN PHÁP LUẬTVui lòng đăng nhập để thưởng thức những tiện ích / dịch vụ của Hỏi đáp pháp lý được tốt hơn !